1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm như: Chọn mặt hàng phù hợp, hướng dẫn mua hàng, lên đơn hàng, hướng dẫn cách thức thanh toán...
Xác nhận đơn hàng và thuận tiện liên hệ khi giao hàng.
Giải đáp thắc mắc của Quý khách.
Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của VPP NGUYỄN HIỀN.
2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Văn phòng phẩm Nguyễn Hiền sử dụng thông tin của Quý khách với các mục đích phù hợp và tuân thủ Chính sách bảo mật. Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách nhằm phục vụ Quý khách được tốt hơn.
Liên hệ về tình trạng hàng hóa, chất lượng hàng hóa, tiến độ giao hàng...
Có thể gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, email báo giá sản phẩm, cung cấp thông tin về sản phẩm mới...
Cung cấp thông tin Khuyến mãi, giảm giá, quà tặng...( nếu khách hàng đăng ký làm thành viên).
3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin của cá nhân/thương nhân/thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ trên website www.vppnguyenhien.vn
Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân/thương nhân/thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website www.vppnguyenhien.vn, không bị xóa bỏ, loại bỏ và đảm bảo an toàn, bảo mật cho thông tin được lưu trữ.
Trường hợp có sự loại bỏ thông tin cá nhân/thương nhân/thành viên phải thông báo cho người bị loại bỏ thông tin trong vòng 05 ngày làm việc và chỉ loại bỏ thông tin khi có sự đồng ý của chủ sở hữu thông tin là cá nhân/thương nhân/thành viên đó
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH TM - DV NGUYỄN HIỀN

Địa chỉ: 141/29/9 Đường số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: (028) 39848845, 38950186 - Fax: (028) 38950196

Email : ngochien2511@gmail.com - baogia@vppnguyenhien.vn

Website:  https://vppnguyenhien.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể xem và tự chỉnh sửa thông tin cá nhân trực tiếp trên website https://vppnguyenhien.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở dưới đây để yêu cầu chỉnh sửa:
Tel: (028) 39848845, 38950186 - Fax: (028) 38950196

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi biện pháp tốt nhất. 
Trong trường hợp máy chủ chứa thông tin của Quý khách bị Hacker tấn công mạng, chúng tôi có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra và xử lý.
Ban quản trị website https://vppnguyenhien.vn yêu cầu các cá nhân/người mua khi đăng ký tài khoản làm thành viên phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên hệ, email, số điện thoại... và tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đã cung cấp. Văn phòng phẩm Tuấn Tú cam kết chỉ sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng.
Chúng tôi cam kết không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ thông tin thành viên cho bên thứ 3 nếu không có sự đồng ý của chính thành viên đó.
Nếu Quý khách gửi thông tin cho chúng tôi thì Quý khách đã chấp nhận các điều khoản mà chúng tôi nêu ở trên, chúng tôi có thể thay đổi nội dung trang này mà không cần thông báo trước. Chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ thông tin của Quý khách và cam kết thực hiện đúng theo Quy định bảo mật này.
7. Thông tin liên hệ:

Rất mong sự đóng góp ý kiến của Quý khách cho Văn phòng phẩm Nguyễn Hiền theo thông tin sau:

Email : ngochien2511@gmail.com - baogia@vppnguyenhien.vn